บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเป่าท่อเหล็ก

ทำความสะอาดด้วยเครื่องเป่าท่อเหล็กอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงไร้สนิม

ทำความสะอาดด้วยเครื่องเป่าท่อเหล็กอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงไร้สนิม

Automatic Cleaning Steel Pipe Shot Blasting Machine Dustless High Performance

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: LC
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: QGW ซีรี่ส์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: คอนเทนเนอร์ทั่วไป, ตู้คอนเทนเนอร์เปิด, คอนเทนเนอร์โครงร่าง, สินค้ากลุ่ม
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 30-40 วันหลังจากฝากเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: เครื่องเป่าท่อเหล็ก สื่อพ่น: เหล็กกล้ายิงกรวดเหล็กตัดสายไฟ
เกรดทำความสะอาด: SA2.5-SA3.0 ฟังก์ชัน: เครื่องทำความสะอาด
กระบวนการทำความสะอาด: ยิงกระสุนปืน สี: สีฟ้าหรือสีเทาหรือตามความต้องการของลูกค้า

เครื่องขัดผิวด้วยเครื่องเป่าลมด้วยเครื่องพ่นทรายแบบไม่ใช้ฝุ่น

บทนำทั่วไป:

อุปกรณ์นี้เป็นแบบ multi - functional ผ่านตรงข้ามชนิด shot ทำความสะอาด machine.It ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับเหล็กเส้นเหล็กท่อปรับเหล็กดิบเหล็ก reinforced มุมเหล็กเหล็กช่องทาง,
V พื้นผิวเหล็กทำความสะอาดและเสริมสร้างความเข้มแข็งการขจัดตะกรันผ่านการทำความสะอาดลูกกระสุนปืนปรับปรุงความเมื่อยล้าและในที่สุดบรรลุเป้าหมายของการปรับปรุงพื้นผิวเหล็กและคุณภาพภายใน

คุณสมบัติและข้อดี:

1 อุปกรณ์โครงสร้างขนาดกะทัดรัดการออกแบบที่เหมาะสมมีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานปริมาณการระเบิดสูงมวลความเร็วในการขับขี่อายุการใช้งานที่ยาวนานการบำรุงรักษาที่สะดวกชิ้นส่วนที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ฯลฯ หลักซับภายในทำความสะอาดด้วยชั้นสูง modular ความแข็งแรงของโลหะผสมแผ่นทนการสึกหรอไม่เพียง แต่ช่วยลดความถี่ในการบำรุงรักษาและใช้เต็มรูปแบบของการตอบสนองเหล็กเหล็กสะอาดซ้ำกับชิ้นงานเพื่อให้บรรลุชิ้นงานที่สะอาดเป็นสเตอริโอผ่านลูกกลิ้งในพื้นที่ที่สะอาดคลาสสิกจากตำแหน่งพิกัดที่แตกต่างกัน และมุมของเครื่องยิงลูกระเบิดความเร็วสูงที่เกิดขึ้นในผิวชิ้นงานผิวของเครื่องชั่งการเกิดสนิมและประสิทธิภาพในการทำความสะอาดน้ำมันถึง 99.5%

2. ในช่องรีไซเคิลของกระบอกสูบของอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรีไซเคิลเหล็กกล้าจะตกในส่วนต่างๆเพื่อทำความสะอาดภายในอาคารให้รีไซเคิลต่อไป 4. ในช่องรีไซเคิลถังรีไซเคิลที่ใช้สำหรับการรีไซเคิลเหล็กกล้าจะใช้กับการทำความสะอาดภายในอาคาร รีไซเคิล

3. การไหลของกระบวนการ: การให้อาหารด้วยการขับขี่ - ลำเลียงลูกกลิ้งในเหล็ก - ชิ้นงานจะถูกส่งออกการทำความสะอาดลูกกระสุนปืน เครื่องอัดก้อนเครื่องยิงพ่น / shot peening machine

หลักการโครงสร้าง:

อุปกรณ์ประกอบไปด้วย: ห้องทำความสะอาดหลัก, เครื่องยิงพ่นทราย, ระบบลำเลียงชิ้นงาน, สายพานสกรูแนวตั้ง, สายพานสกรู, รอก, เครื่องลำเลียงเกลียวแนวนอน, ระบบให้อาหารเม็ดคั่น, ระบบรีไซเคิลพลาสติก, ระบบกำจัดฝุ่น, ราวบันได , ระบบควบคุมไฟฟ้า ฯลฯ Rebar shot blasting machine / shot blasting machine ราคา

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:

บรรจุอุปกรณ์เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่จะส่งมอบและห่อด้วยฟิล์มยืดหลีกเลี่ยงการถูสีออกจากพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ไม้สามารถปรับแต่งส่วนสำคัญเช่นกล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์จะห่อด้วยวัสดุบรรจุภัณฑ์กันกระแทกและบรรจุแล้วในกรณีที่ทำด้วยไม้ .

มีวิศวกรที่มีประสบการณ์และคนงานที่มีฝีมือใน บริษัท ของเรารับประกันการส่งมอบตรงเวลาตามที่ระบุไว้ในสัญญาในขณะเดียวกัน บริษัท ฯ ได้จัดตั้งความสัมพันธ์ระยะยาวกับกลุ่ม Stable เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะมาถึงท่าเรือทันเวลา

บริการของเรา:

  1. วิศวกรของเราสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าและส่งให้ลูกค้าเพื่อยืนยันเพื่อช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย
  2. ในระหว่างการผลิตอุปกรณ์เราจะจัดทำภาพสำหรับกำหนดการผลิตและส่งให้ลูกค้าเพื่อติดตามความคืบหน้า
  3. หลังจากจัดส่งสินค้าแล้วเราจะจัดส่งเอกสารต้นฉบับให้กับลูกค้าเช่นรายการจัดส่งสินค้าใบแจ้งหนี้ใบรับรอง (CO แบบฟอร์ม E แบบฟอร์ม F แบบฟอร์ม M แบบฟอร์ม ฯลฯ ) B / L
  4. สามารถจัดเตรียมภาพวาดพื้นฐาน, ภาพวาดการติดตั้ง, คู่มือปฏิบัติการคู่มือการบำรุงรักษาและภาพวาดชิ้นส่วนใน Enlish ได้อย่างอิสระ
  5. เราสามารถส่ง engeers ไปต่างประเทศเพื่อการติดตั้งการดีบักและการฝึกอบรม ผู้ประกอบการลูกค้าและพนักงานซ่อมบำรุงฟรี

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8615751132161

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ